Điều kiện Du Học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN CÓ THỂ DU HỌC NHẬT BẢN

  • Nam, nữ tuổi từ 18-25 với học sinh tốt nghiệp THPT, dưới 32 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng Trung cấp trở lên.
  • Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Với học viên chưa học tiếng Nhật, sẽ được trung tâm trực tiếp đào tạo.

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

  • Bằng học cao nhất (Đại học, Cao đẳng, Trung cấp)+ Bảng điểm : Bản gốc.
  • Bằng THPT + Học bạ, điểm trung bình 3 năm từ 6.0 trở lên : Bản gốc.
  • Chứng minh thư nhân dân của học viên và bố (mẹ) : Bản gốc.
  • Sổ hộ khẩu gia đình: Bản gốc.
  • Giấy khai sinh: Bản gốc ( Có thêm trích lục khai sinh đối với trường hợp trong bản gốc có sự sai khác với các hồ sơ khác)
  • 20 ảnh 3 x 4 (Áo trắng nền trắng) và 10 ảnh 4 x 6 (Áo trắng nền trắng).

Thông tin liên hệ

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Quốc Tế An Việt – Nhật ngữ An Việt
  • Địa chỉ:
  • – Trụ sở chính: Số 311 đường Hồng Hà, xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội
  • – Văn Phòng: Số 62, Liền Kề 8, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
  • Email: edu@anvietjsc.vn
  • Điện thoại Văn phòng: 024 3200 6014
    — Hotline 1: 0985 744 812 – Hotline 2:  0965 110 991

Fanpage