Tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KỲ THÁNG 07/2019

VÌ SAO LỰA CHỌN NHẬT NGỮ AN VIỆT?

 100% việc làm thêm thu nhập ổn định.
 Cam kết được ở lại Nhật Bản làm việc sau khi học xong với mức lương và chế độ như Người bản địa.
 Tỷ lệ đỗ visa 100%.
 Có học bổng dành cho các bạn có thành tích học tập và rèn luyện tốt.
 Hỗ trợ thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật.
 Đưa đón sân bay 2 đầu Việt Nam – Nhật Bản.
 Được đào tạo bài bản tiếng trước khi bay với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đã từng đi Nhật.
 Chi phí cạnh tranh và vô cùng hợp lý.

 ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ XIN VIỆC TẠI NHẬT BẢN 

 

Chi tiết chương trình Du học Nhật Bản của Nhật ngữ An Việt :

QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH

  • Được lựa chọn trường tiếng phù hợp với nguyện vọng, có chất lượng giáo dục hàng đầu của Nhật Bản. Trải nghiệm cuộc sống ở đất nước văn minh, có nền kinh tế đứng tốp đầu thế giới.
  • Được làm thêm tại để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật.
  • Có cơ hội ở lại Nhật Bản định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống.
  • Sau khi về Việt Nam có cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Thời gian học tập

  • Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 năm, 1,5 năm hoặc 2 năm và tham gia kì thi dành cho Du học sinh.
  • Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 1,5 năm – 2,5 năm hoặc Học Đại học 4 năm (Học ở cấp độ nào sẽ do nguyện vọng của Du học sinh và Năng lực tiếng Nhật sau Giai đoạn 1)

Thời gian làm việc

  • Sau khi ổn định việc học và ăn ở bước đầu, Du học sinh sẽ được Công ty phối hợp với Nhà trường hướng dẫn phỏng vấn và xin việc làm thêm. Nội dung công việc : làm việc tại các nhà hàng, đóng gói hàng hóa, nhân viên siêu thị, vận chuyển báo, đóng cơm hộp…Thời gian làm việc theo quy định là 28 giờ/ tuần. Công việc và mức lương phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của Du học sinh khi phỏng vấn.
  • Những Du học sinh đã có bằng Đại học tại Việt Nam có thể đi làm toàn thời gian (Nhân viên chính thức) cho công ty Nhật Bản ngay sau khi kết thúc khóa học tiềng Nhật ở giai đoạn 1.
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học Chuyên môn hoặc Đại học ở Giai đoạn 2, Du học sinh có thể đi làm toàn thời gian (Nhân viên chính thức) cho công ty Nhật Bản, sau 8 năm có thể được cấp Visa vĩnh trú tại Nhật.

    Học bổng
  • Nhà trường trao học bổng cho Du học sinh xuất sắc căn cứ vào kết quả học tập trong các kì thi.
  • Nhà trường có thể giới thiệu và hướng dẫn cho Du học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.                                               
                                                                        CHI PHÍ

Từ 200 – 250 triệu Việt Nam Đồng, bao gồm:

Chi phí tại Việt Nam: gồm phí tư vấn, phí dịch thuật công chứng hồ sơ sang Tiếng Nhật, phí chứng thực bằng cấp, phí xin “Chứng minh thu nhập”, phí liên lạc với trường tiếng tại Nhật và xin “Tư cách lưu trú”, vé máy bay, phí xin visa, đưa đón sân bay, giới thiệu việc làm, tài liệu học tập, đồng phục, đào tạo định hướng, tác phong,…

Chi phí nộp tại Nhật Bản: gồm Học phí 1 năm, nhà ở hoặc KTX 03-06 tháng, phí tuyển sinh, phí nhập học, chi phí sử dụng tài nguyên và cơ sở vật chất tại Nhật…(theo thông báo từ nhà trường)

Ghi chú: Số tiền cụ thể khi đóng sẽ căn cứ vào thời điểm phía Nhật cấp Tư cách lưu trú và học phí từng trường (các trường khác nhau ở các khu vực khác nhau thì chi phí cũng có sự chênh lệch) , tỷ giá Yên tính thời điểm nộp tiền (Toàn bộ các khoản tiền nộp đều có hóa đơn từ phía Nhật gửi về).

KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH TẠI HÀ NỘI

  • Hoàn thành chương trình học N4 trước khi bay.
  • Nội dung: Đào tạo tiếng Nhật trình độ Sơ cấp và Hướng dẫn về đời sống Nhật Bản, Giáo dục định hướng, tác phong…
  • Ý nghĩa: Học tốt tiếng Nhật tại Việt Nam giúp Du học sinh khi sang Nhật có thể nhanh chóng nắm bắt, tiếp thu giờ học của người Nhật, dễ dàng tìm được việc làm thêm tốt..Tìm hiểu về Đời sống Nhật Bản, ý thức tác phong của người Nhật sẽ là bước đệm giúp du học sinh không bị “sock văn hóa” khi mới sang Nhật, nhanh chóng hòa đồng với cuộc sống của người Nhật, bản thân trưởng thành và tự giác hơn.
  • Thời gian học: 3-4 tháng liên tục (đến khi thi đạt chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật)
  • Kinh phí: 1,5 triệu đồng / 1 tháng / 1 học viên. (Bao gồm 1 bộ SGK và tài liệu học tập hàng ngày)
  • Đào tạo liên tục bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, bám sát từng học viên, báo cáo từng tuần từng tháng.

THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÍ

Thời gian: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 tại Văn phòng tuyển sinh.

THÔNG TIN CỤ THỂ LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ AN VIỆT – NHẬT NGỮ AN VIỆT
Địa chỉ: số 62, LK8, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội.
Điện thoại Văn phòng tuyển sinh: 024 3200 6014
Ms LêVa: 0985 744 812  Mr Hoàng 0965 110 991
Email: edu@anvietjsc.vn
Website: http://anvietjsc.vn

Thông tin liên hệ

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Quốc Tế An Việt – Nhật ngữ An Việt
  • Địa chỉ:
  • – Trụ sở chính: Số 311 đường Hồng Hà, xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội
  • – Văn Phòng: Số 62, Liền Kề 8, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
  • Email: edu@anvietjsc.vn
  • Điện thoại Văn phòng: 024 3200 6014
    — Hotline 1: 0985 744 812 – Hotline 2:  0965 110 991

Fanpage